Vách Ngăn Nhôm Kính Nhà Xưởng Và Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt

Trong nhiều năm qua, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về vách ngăn, đồ nội thất làm từ vách ngăn gỗ, vách ngăn nhựa hay thậm chí là vách ngăn thạch cao. Trong những năm gần đây, dòng sản phẩm vách ngăn, vách ngăn nhôm kính nhà xưởng đã chiếm vị trí hàng đầu và được sử dụng rộng rãi để thay thế các loại vách ngăn truyền thống này.

Vách ngăn nhôm kính là gì?

Vách ngăn nhôm kính giá rẻ là loại vách ngăn phòng được làm bằng khung nhôm hoặc kính trắng trong  hoặc kính mờ 5mm. Đôi khi nó cũng được làm bằng kính thường hoặc kính cường lực, việc lựa chọn loại nào là tùy thuộc vào bạn. Yêu cầu của khách hàng và  giá cả cũng có thể khác nhau.

Về cấu tạo, vách ngăn nhôm kính bao gồm khung nhôm kính. Tuy nhiên khi xây dựng khách hàng có rất nhiều mẫu khác nhau để  lựa chọn, các mẫu vách nhôm kính còn tùy thuộc vào giá thành xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng vách ngăn nhôm kính cho nhà xưởng.

Hầu hết tất cả các mẫu vách ngăn nhôm kính nhà xưởng đẹp này thường được làm từ chất liệu nhôm kính  cao cấp, tạo độ sáng bóng vô cùng sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ.

Vách ngăn nhôm kính xây dựng nhà xưởng, công ty là sản phẩm cần thiết để tiết kiệm chi phí đầu tư và thi công nhanh chóng để có được một nhà xưởng kiên cố và hoàn chỉnh. Đối với vách ngăn nhôm kính thường được sử dụng với những khung lớn. Đem lại cho người sử dụng tầm nhìn bao quát xung quanh rất dễ dàng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đó là ưu điểm lớn mà những bức tường cũ không có được.

Các loại vách ngăn nhà xưởng bằng nhôm kính.

Với vách ngăn nhôm kính giá rẻ, phù hợp với đa số khách hàng và  nhà xưởng, chúng tôi có các loại sau:

  • vách ngăn nhôm kính nhà xưởng hộp 25mm x 50mm đế sập, kính 5mm
  • vách ngăn nhôm kính nhà xưởng hộp 38mm x 50mm đế sập, kính 5mm
  • vách ngăn nhôm kính nhà xưởng hộp 38mm x 76mm đế sập, kính 5mm
  • vách ngăn nhôm kính nhà xưởng vân gỗ hộp 25mm x 50mm đế sập, kính 5mm
  • vách ngăn nhôm kính nhà xưởng vân gỗ hộp 38mm x 76mm đế sập, kính 5mm

Với dòng vách ngăn cao cấp hơn thì sử dụng loại nhôm hệ cao cấp cho vách ngăn nhôm kính nhà xưởng được sử dụng giá thành cao hơn gồm:

  • Vách ngăn nhôm Việt Pháp hệ 4400 kính cường lực 8mm hoặc kính an toàn 6.38mm
  • Vách ngăn nhôm Xingfa hệ 93 kính cường lực 8mm hoặc kính an toàn 6.38mm
  • Vách ngăn nhôm PMI kính cường lực 8mm hoặc kính an toàn 6.38mm,…

Màu sắc trở nên đa dạng hơn với các màu nhôm bắt mắt vân gỗ, trắnng sứ, ghi sần, cà phê,…

 Ưu điểm khi chọn vách ngăn kính khung nhôm nhà xưởng.

·        vách ngăn nhôm kính nhà xưởng đẹp được bố trí thuận tiện để thiết kế hiệu quả các phòng hoặc không gian  nhỏ cho  nhân viên

·       Vách ngăn giúp người sử dụng có thể quan sát và quản lý không gian xung quanh.

·       Quản lý dễ dàng hơn cho nhân viên, đặc biệt là trong các nhà máy đông đúc

·       Tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư xây dựng thấp

·       Tạo không gian thoáng sáng cho nhà xưởng

·       Dễ dàng tổ chức, sắp xếp máy móc trong nhà xưởng

·       Đồ đạc, phụ kiện bằng nhôm kính thật chất lượng cao.

Đối với những loại kính dùng cho nhà xưởng, vách nhôm kính mỏng như 5mm sẽ có giá thành vừa phải, nếu vỡ cũng không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, vì mỏng hơn kính dày nên thi công cùng với khung nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ. Các loại hộp nhôm: 25×25 mm; 25x50mm; 25x76mm; 38x50mm; 38×76 mm. Mà khung nhôm nhỏ thì lại thường không được bền như mong đợi.

Vách ngăn nhôm kính 8mm, đây là loại vách ngăn nhôm kính nhà xưởng thông dụng nhất, giá thành vừa phải. Thông dụng cho các công trình xây dựng, nhà xưởng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là chỉ được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp. Vách ngăn loại vừa khi không phổ biến để tạo vách ngăn mặt tiền của các tòa nhà lớn.

Đặc biệt đối với  vách nhôm kính có độ dày từ 10mm trở lên, bạn có thể thoải mái sử dụng kính dày mà không cần lo lắng về chất lượng. Thích hợp cho các công trình lớn, vách ngăn lớn. Nhược điểm của loại này là đắt tiền, quá trình lắp ráp mất nhiều thời gian có thể bị vỡ kính gây nguy hiểm.

Những lưu ý khi lắp đặt vách nhôm kính cho nhà xưởng.

Kết cấu và cấu tạo của mỗi nhà xưởng là khác nhau nên việc sử dụng loại vách nào cũng sẽ phụ thuộc vào điều này. Nếu nhà xưởng sản xuất trên quy mô lớn, quay gian lớn cần kết cấu khung xương thép chắc chắn để chống rung vách. Còn với những khu vực sản xuất nhỏ thì bạn nên quay những phòng có kết cấu khung xương bằng nhôm.

Nếu kích thước quá lớn, bạn cần làm  kính dày hoặc kính cường lực để đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng. Khi thi công vách nhôm kính an toàn, chất lượng là điều rất quan trọng. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Công trình đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất và tiến độ thi công nhanh nhất.

Mong rằng những gì tôi vừa cập nhật trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về các dòng sản phẩm vách ngăn nhôm kính nhà xưởng đẹp. Và nếu muốn biết cụ thể, chi tiết hơn về giá nhôm kính các loại của vách ngăn kính. Vui lòng liên hệ với bộ phận thiết kế và thi công của chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới để được giải đáp phù hợp. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH phát triển và xây dựng cơ khí Hùng Dũng

Hotline : 0865661990

Website: https://cokhihungdung.com/

               https://cauthangnghethuatdep.com/

Địa chỉ sản xuất:  Số 192 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *