Cơ Khí Hùng Dũng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm “có tâm ắt có tầm”. Mọi sản phẩm được sản xuất và lắp đặt tại Cơ Khí Hùng Dũng đều được chúng tôi bảo hành, bảo trì lâu dài. 

Hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng sản phẩm

Trong quá trình sản xuất, thi công và lắp đặt, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Mọi quy trình từ khâu chuẩn bị vật tư đến thi công, lắp đặt đều được giám sát chặt chẽ. Song bên cạnh đó, để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, luôn bền đẹp. Chúng tôi xin chia sẻ một số cách chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm hợp lý để tránh sản phẩm bị mẻ, vỡ, vết trầy, vết ố, ăn mòn, rạn nứt, cong vênh nào.

 • Sản phẩm cần được bảo vệ tránh va đập mạnh làm bong tróc, trầy xước, nứt vỡ, hư hỏng bề mặt của sản phẩm.
 • Khu vực sản phẩm luôn khô thoáng không ẩm mốc: Đặc biệt đồ gỗ nội thất rất kỵ với độ ẩm, Độ ẩm cao dẫn tới phồng rộp, cong vênh, rạn nứt, làm sinh sôi ra nấm mốc. Nên dùng máy hút ẩm nhằm giúp duy trì độ ẩm trong phòng đều đặn khoảng 50%.
 • Tránh để đồ gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, với nước và với các thiết bị gây cháy.
 • Không nên dùng chất tẩy rửa, đặc biệt những chất tẩy rửa mạnh và những chất làm sạch như gốc axit, giấm để sử dụng làm sạch bề mặt sản phẩm.

Điều kiện bảo hành sản phẩm:

Cơ Khí Hùng Dũng có chính sách bảo hành tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 12 tháng. Với điều kiện đảm bảo giữ đúng kỹ thuật thi công lắp đặt ban đầu dưới điều kiện sử dụng bình thường.

Sản phẩm bị bong tróc, nứt vỡ, hư hỏng bề mặt do đội ngũ lắp đặt của chúng tôi thi công không đúng quy trình kỹ thuật gây ra.

Ngoài ra chúng tôi không có trách nhiệm bảo hành trong những trường hợp sau đây:

 • Sử dụng không phù hợp và không đúng với mục đích sử dụng như trong thiết kế.
 • Sử dụng không đúng quy định trong hướng dẫn sử dụng làm trầy xước, dơ bẩn, móp mó.
 • Hao mòn thông thường trong  suốt quá trình sử dụng (các mép cạnh không còn được sắc nét, trầy xước do sử dụng, độ bóng và màu sắc dần mờ ).
 • Do người sử dụng hoặc bên thứ 3 tác động làm hư hại hay tự ý sửa chữa.
 • Do môi trường bên ngoài quá ẩm, quá khô, tiếp xúc trực tiếp  với lửa, với nước, do sử dụng chất tẩy rửa, dung môi có axit mạnh, hay những thiết bị khác tạo nên.
 • Trong trường hợp bất khả kháng: Các hư hại do tường đổ ngã, lún, nứt, nền nhà biến dạng,  do tác động của hỏa hoạn, chiến tranh, động đất, sóng thần, sạt lở… hoặc thiên tai, bão lụt…
 • Khi sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt, ngâm nước hoặc trực tiếp tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Mọi vấn đề phát sinh trong khi sử dụng chúng tôi cam kết sẽ khắc phục trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ khách hàng. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào cho việc bảo hành sản phẩm.

Thời gian bảo hành: 12 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm

Chúng tôi cam kết quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hành tại Cơ Khí Hùng Dũng sẽ nhận được chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất..

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !