Thi công cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên an toàn và hiệu quả

Cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên hiện nay được sử dụng hầu hết tại các công trình. Cầu thang thoát hiểm sở hữu nhiều mẫu mã, chất lượng cao nên đạt được tính ứng dụng cao. Sản phẩm này không chỉ có tác dụng chính là giúp con người di chuyển qua vùng nguy hiểm khi sự cố xảy ra mà còn giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên

Khái quát về cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên

Cầu thang thoát hiểm Hưng Yên hiện nay là hạng mục không thể thiếu cho các công trình cao tầng. Chúng được lắp đặt để di chuyển trong các trường hợp các công trình xảy ra sự cố nguy hiểm. Hoặc có thể sử dụng như cầu thang bộ khi các cầu thang khác bị hỏng hóc.

Cầu thang thoát hiểm cần đảm bảo thuận tiện di chuyển của con người và lưu thông không khí. Nó chính là lối đi an toàn duy nhất và hiệu quả nhất khi xảy ra sự cố cháy nổ xảy ra và các khó khăn khác có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Tổng hợp những mẫu cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên chất lượng và an toàn

Ngày nay, cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên được ưu tiên sử dụng chất liệu bằng sắt. Bởi sức chịu lực tốt, chi phí thi công hợp lý, giá rẻ. Hãy điểm qua một số mẫu cầu thang sắt thoát hiểm uy tín và chất lượng  hiện nay.

Cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên 01

Cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên 02

Cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên 03

Cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên 04

Cầu thang thoát hiểm Hưng Yên

Cầu thang thoát hiểm 01

Cầu thang thoát hiểm 02

Cơ khí Hùng Dũng đơn vị thi công cầu thang chất lượng và uy tín

Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận khác nội thất Hùng Dũng luôn tự hào là đơn vị thi công các loại cầu thang sắt thoát hiểm đẹp, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề và trình độ cao trực tiếp đo đạc tính toán kỹ lưỡng các chi tiết, tư vấn khách hàng cách bố trí lắp đặt lựa chọn loại cầu thang cho phù hợp với không gian kiến trúc.

Chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị hàng đầu thi công các sản phẩm, mẫu mã đẹp, bền, chất lượng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi luôn luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt tới quý vị khi lựa chọn Hùng Dũng là đơn vị thi công cho công trình của bạn.

Giá thành để làm cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên luôn đảm bảo giá cạnh tranh lành mạnh với thị trường và được công khai minh bạch rõ ràng, thỏa thuận chi tiết trong hợp đồng ký kết. Thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài.

Cầu thang thoát hiểm 05

Đừng bỏ lỡ: Bật mí 199++ mẫu cầu thang sắt làm mưa làm gió trên thị trường xây dựng

Các tiêu chuẩn của cầu thang sắt thoát hiểm Hưng Yên

Thứ nhất, là tiêu chuẩn về kích thước.

Khoảng cách giữa hai buồng thang hoặc lối ra là 50m, đồng thời khoảng cách giữa các buồng chỉ có 1 thang máy hoặc 1 lối ra phụ là 26m.

Chiều rộng của lối thoát và hành lang được quy định: cửa 0,8m, cửa đi 1m, hành lang 1,4m.

Chiều cao của cửa và lối đi không nhỏ hơn 2m, chân không của tầng hầm không nhỏ hơn 1,9m, mái của tầng hầm không được nhỏ hơn 0,5m.

Số lượng bậc thang: trên 3 và dưới 18.

Cầu thang thoát hiểm 06

Thứ 2, tiêu chuẩn thiết kế cầu thang. 

Đảm bảo 2 lối thoát hiểm cho các tòa nhà cao tầng.

Dữ liệu địa điểm xây dựng.

Xây dựng các dữ liệu, chẳng hạn như con người và giữ liệu cấu trúc.

Kế hoạch thi công và an toàn tiến độ thi công.

Đánh giá mặt bằng trước khi xây dựng….

Xem thêm: Cầu thang sắt thoát hiểm Quảng Ninh lựa chọn an toàn cho cuộc sống

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *